Biệt thự - Liền Kề SUN TROPICAL PHÚ QUỐC "ỐC ĐẢO XANH" SỞ HỮU NỀN NHIỆT RIÊNG MÁT LÀNH

#1
Vi khí hậu được ví như món quà "hồng ân" Mẹ Thiên Nhiên trân quý tặng riêng cho những vùng đất được bao phủ bởi biển, hồ, cây xanh hoặc vị trí cao. Bởi thế, những "thiên đường trần gian" như Palm Island Villas, Sagaponack, Deep Water Bay có sức hút đắt giá được giới tinh hoa trên thế giới chọn sinh sống.
Kiệt tác Sun Tropical Phú Quốc cũng được "tạo tác" trên nền thiên nhiên trác tuyệt Bãi Kem và bàn tay tài hoa của "nghệ nhân" Sun Group, hình thành vùng vi khí hậu vô cùng khác biệt ở Nam Đảo:
Nằm trọn trong vòng tay của cánh rừng nguyên sinh gần kề bãi biển thuộc top đẹp nhất hành tinh, "ngôi làng" gợi lên hình ảnh "ốc đảo xanh" nhiệt đới.
T-(145) a.jpg


Lấy thiên nhiên làm trụ cột, sắc xanh của Sun Tropical Village còn như một họa phẩm với đa tầng cây nhiệt đới tạo bóng mát và hệ thống công viên hình thành vùng vi khí hậu có nhiệt độ mát mẻ hơn so với bên ngoài.
So với những resort hạng sang nằm sát biển thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn hạn, Sun Tropical Village lại là sự lựa chọn số một để làm second home bởi những căn biệt thự nằm trên triền đồi thoai thoải yên tĩnh, riêng tư cho mỗi ngày thức giấc trong trạng thái an yên, hạnh phúc.
Trong cuộc đua hiện thực hóa khao khát về ngôi nhà lý tưởng, nơi chủ nhân được chăm sóc sức khỏe toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, Sun Tropical Village khoác lên mình nền nhiệt mát lành "độc bản", một "thế giới riêng" không khói bụi hay tiếng ồn, trở thành tuyệt phẩm "an cư" khó lòng sao chép tại Việt Nam
 

Đính kèm

Top