Biệt thự - Liền Kề SUN TROPICAL VILLAGE - BIỂU TƯỢNG NHIỆT ĐỚI ĐÍCH THỰC CỦA VIỆT NAM

#1
Phú Quốc cũng như các nước Asean đang "chờ từng giờ" để mở cửa đón du khách quốc tế trở lại, kích hoạt ngành du lịch khu vực.
Với lợi thế là những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, nhất là Nam Phú Quốc khi nhiều "kiệt tác" nghỉ dưỡng của Sun Group liên tục được thế giới vinh danh và không ngừng bồi đắp. Tọa lạc tại Bãi Kem, Sun Tropical Village là biểu tượng nhiệt đới mới của Phú Quốc:

T-(121).jpg


* "Cuộn mình" giữa 3 tầng thiên nhiên "giàu" sắc xanh* : Xanh cây trái - Xanh rừng già - Xanh biển cả đưa cư dân hòa mình một cách tuyệt đối vào thiên nhiên.
* Kiến trúc cảnh quan "đậm hơi thở nhiệt đới"* : hệ thống 3 tầng cây cao - trung - thấp được khéo léo sắp xếp, tạo bóng mát mọi góc phố. Những cung đường lát đá, vỉa hè uốn lượn,... hài hòa giữa những công viên đặc sắc.
* Kiến trúc Tropical - Indochine cho các biệt thự nhà vườn* : chất nhiệt đới phóng khoáng nhưng vẫn đậm văn hóa truyền thống Đông Dương, vừa có nét hoài cổ, vừa lãng mạn.
* Sun Tropical Village xứng đấng là "ngôi làng nhiệt đới " biểu tượng tại Nam đảo* - sánh vai cùng các công trình nhiệt đới nổi tiếng trên thế giới như tại Bali, Phuket,..., mang đến không gian sống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, thượng lưu.
 
Top