Biệt thự - Liền Kề Sun Tropical Village Phu Quoc

#1
MỘT BIỆT THỰ CHUẨN SỐNG WELLNESS CẦN CÓ YẾU TỐ NÀO?
Đầu tư xây dựng một biệt thự xanh là điều dễ dàng, nhưng liệu rằng chỉ với kiến trúc và thiết kế xanh có đem tới chất lượng sống chuẩn "wellness living" mà giới nhà giàu đang tìm kiếm?
Để được coi là biệt thự chuẩn sống wellness, tất cả các yếu tố như: cây xanh, ánh sáng, nước, âm thanh, không khí đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi, spa,... đều phải được đảm bảo từ trong ra ngoài một cách toàn diện.
𝐋𝐚̂́𝐲 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐚̣𝐨: Sun Tropical Village Phu Quoc, khu biệt thự cần đảm bảo yếu tố kết nối với thiên nhiên và mang thiên nhiên đến gần hơn với con người.
𝐓𝐡𝐮𝐨̣̂𝐜 đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐢̉𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐪𝐮𝐲 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡 𝐛𝐚̀𝐢 𝐛𝐚̉𝐧: đảm bảo môi trường sống bền vững cùng giao thông thuận tiện thu hút lưu trú.
𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦: sự giao hòa giữa không gian xanh với các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: nhà hàng ẩm thực sạch; trung tâm gym, yoga, spa; trung tâm trị liệu, y tế,... hỗ trợ tối đa cho lối sống wellness khi cư ngụ.
Một 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐰𝐞𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬 - Sun Tropical Village Phu Quoc nơi chủ nhân được sống trọn vẹn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái hoàn chỉnh với những tiện ích hỗ trợ lối sống wellness tối đa trở thành khao khát chung của giới thượng lưu và những người có gu thưởng thức tinh tế.
Hotline: 079 666 9068
new.jpg
 
Top