Tần suất tự sướng nam giới có tác động tới khả năng sinh sản không?

#1
1. Khả năng sinh sản của nam có bị ảnh hưởng khi sóc lọ thường xuyên?

Việc nam giới thủ dâm liên tục không ảnh hưởng một số đến khả năng sinh sản của họ. Quan hệ tình dục với xuất tinh nhiều lần một tuần sẽ tối đa hóa khả năng đưa thai và Phim sex tập thể của bạn tình, cho dù các bạn có thủ dâm với cấm.
Những dữ liệu cho cảm giác chất lượng tinh trùng tối ưu sau hai tới ba ngày chưa xuất tinh. Các nghiên cứu khác cho cảm giác rằng ngay cả lúc xuất tinh hàng ngày người nam giới vẫn có chất lượng với mật độ tinh trùng mức thường.

2. Sóc lọ đàn ông với 5 điều chúng ta cấm biết

2. 1. Thủ dâm chưa mang đến lợi ích sức khỏe giống như quan hệ tình dục

Tobias S. Köhler - một phó giáo sư tại Trường Y Đại học Southern Illinois ở Springfield, cho biết: “Có vẻ như cấm nên toàn bộ các cảm giác cực khoái đều được gây ra như nhau”.
Một số nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện cho cảm giác rằng, giao hợp có rất nhiều lợi ích cho đàn ông. Các lợi ích đó bao gồm:
Phim sex có nội dung
  • Lợi ích đối hoạc huyết áp.
  • Sức khỏe tim mạch
  • Lợi ích cho tuyến tiền liệt
  • Có tác dụng giảm đau.
Có những con trai nghĩ rằng sóc lọ cũng có thể đạt được những lợi ích như vậy. Nhưng sự thật chưa hãy vậy. Tại sao lại có sự khác biệt giữa việc bạn xuất tinh trong khi quan hệ tình dục hoạc thủ dâm? Điều này chưa được giải thích một biện pháp rõ ràng. Mặc dù cơ thể bạn dường như phản ứng khác với hai hành vi này. Ngay cả những thang điểm của tinh dịch cũng có sự khác nhau nếu các bạn sóc lọ thay vì quan hệ tình dục .
2.2. Tự sướng cấm có rủi ro?

Sóc lọ vẫn có một số rủi ro nhất định, nhưng những rủi ro này thấp hơn so và quan hệ tình dục. tự sướng là cách quan hệ tình dục an toàn nhất chắc chắn Hiện tại. Không ai từng mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục từ bản thân hoặc khiến mình có thai do thủ dâm.
Nhưng giống như nhiều hoạt động ít rủi ro khác, tự sướng vẫn có những rủi ro nhất định. Việc một người thủ dâm liên tục hoặc thô bạo có thể gây kích ứng da nhẹ. Việc bẻ cong dương vật đang cương cứng có thể gây vỡ một số khoang chứa đầy máu, đây là một tình trạng hiếm gặp nhưng nguy hiểm được gọi là
gãy dương vật.
2.3. Không có tần suất thủ dâm "bình thường"

Những chàng trai sẽ thấy lo lắng về việc không biết mình có thủ dâm quá một số hoạc chưa. Nhưng chưa nên số lần mọi người thủ dâm trong một tuần (hoặc một ngày) là điều quan trọng Phim sex châu á, mà quan trọng nhất là số lần tự sướng đó có phù hợp và cuộc sống của các bạn.
 
Top