Thắt chặt bộ máy quản lý vận hành tòa nhà Ruby Land nhờ giải pháp phần mềm công nghệ 4.0

#1
Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư Ruby City, vừa qua Ruby Land thực hiện chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà trên nền tảng phần mềm Landsoft Control.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control xây dựng được cho dự án chung cư Ruby City giải pháp quản lý tối ưu trong việc thắt chặt quản lý cư dân và khách hàng, quản lý mặt bằng, quản lý hợp đồng bảo mật đồng thời xây dựng bộ máy quản lý vận hành tòa nhà hoàn thiện.

Quản lý cư dân và khách hàng hiệu quả hơn cho dự án chung cư Ruby City dựa trên công nghệ 4.0

phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control đã hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý chung cư Ruby City khi chuyển đổi số quản lý khách hàng cùng cư dân, hỗ trợ nhu cầu của cư dân cùng khách hàng nhanh chóng.


Phần mềm quản lý và lưu giữ thông tin khách hàng cùng cư dân chung cư, quản lý chính sách ưu đãi nước, điện, tạm trú tạm vắng cho từng cư dân trong chung cư cũng như quản lý lịch sử giao dịch của cư dân cùng khách hàng. Đây là giải pháp ưu việt để ban quản lý chung cư nắm rõ được quá trình dùng dịch vụ mà cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà sử dụng chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, phần mềm là cánh tay đắc lực cho ban quản lý khi tiếp nhận yêu cầu của cư dân hoặc khách hàng, tăng cường kết nối giữa ban quản lý với cư dân đồng thời giảm thiểu thời gian tương tác và làm việc cho ban quản lý, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ ưu việt hơn.

Tối ưu quản lý mặt bằng căn hộ , hợp đồng thuê nhà bảo mật

Landsoft Control quản lý toàn bộ thông tin mặt bằng và căn hộ trong tòa chung cư Ruby City, quản lý công nợ mỗi mặt bằng và thay đổi trạng thái mặt bằng thông qua bảng màu. Điều này mang đến cho ban quản lý dự án Ruby City có thể theo dõi và cập nhật tình trạng từng mặt bằng nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Đặc biệt, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn quản lý toàn bộ hợp đồng thuê cũng như các phụ lục hợp đồng liên quan, trong đó có cả hợp đồng thuê dài hạn cùng hợp đồng thuê ngắn hạn, quản lý nhắc nợ khách hàng cùng với lịch thanh toán khách hàng. Những tính năng này giúp ích rất lớn cho ban quản lý kiểm soát chặt chẽ hợp đồng.


Tăng cường chất lượng dịch vụ trong tòa nhà

Phần mềm quản lý chung cư số hóa toàn bộ quy trình quản lý dịch vụ điện, nước, gas, thẻ xe… trong dự án Ruby City, đồng thời quản lý thu phí quản lý tòa nhà theo từng mặt bằng, quản lý lịch trình thu phí cư dân với khách hàng trong tòa nhà đồng thời quản lý hóa đơn, giấy báo theo từng mảng dịch vụ riêng.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ quản lý dự án có thể thắt chặt quản lý thu chi trong tòa nhà, thắt chặt quản lý công nợ, sổ quỹ nhằm đảm bảo minh bạch và rõ ràng các khoản tài chính trong quá trình quản lý vận hành.

Phần mềm quản lý tòa nhà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho ban quản lý chung cư Ruby City không ngừng nâng cao hiệu quả công việc. Hệ thống quản lý lịch tình công việc của từng đội ngũ và cá nhân, hỗ trợ giao việc ngay trên phần mềm và quản lý chi tiết nhiệm vụ từng nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ Email, SMS Marketing và hệ thống báo cáo thống kê chi tiết trên phần mềm.

Đây là tính năng giúp ban quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ quản lý của Ruby Land có thể nắm bắt tình hình vận hành tòa nhà chi tiết và rõ ràng trên hệ thống phần mềm ở mọi lúc mọi nơi.

Đọc thêm tại: dip.vn
 
Top