The Manor Central Park - Kỉ nguyên mới của 36 phố phường

  • Thread starter Đào Phương
  • Ngày gửi
Đ

Đào Phương

Guest
#1
Đối với người dân Phố Cổ, họ đợi chờ tìm được một trung tâm thứ 2 có thể ở, kinh doanh và hưởng thụ.
Đối với người dân của 4 quận: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông, họ đã sống ở đây lâu đời, họ muốn một nơi ở gần gũi, không quá xa, đẳng cấp và có thể đầu tư.
Một siêu dự án mà mỗi căn ở đó có giá triệu đô, số lượng lên đến 1000 căn BT/LK/SH, 17 tòa chung cư cao cấp, 2 tòa tháp đa chức năng của Mitsubitsi và 1 trung tâm nghiên cứu của Samsung, số cư dân vào cỡ 34.000 người....

Shophouse Promexco Móng Cái

Shophouse Promexco là một sản phẩm trong dự án bất động sản Promexco Móng cái tại khu đô thị Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh. Thị trường bất động sản, khái niệm shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Shophouse (hay còn gọi là Nhà Phố thương mại) là mô hình nhà ở kết hợp với shop kinh doanh. Shophouse được thiết kế khoa học, tinh tế tạo điều kiện vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê shopshouse để sinh lời hàng tháng.

Chính vì ưu điểm này, Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu Promexco đã đưa sản phẩm này vào dự án bất động sản PromexCo Móng Cái. Shophouse đang tạo nên cơn sốt tại khu đô thị Hải Yên, Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu nhà Shophouse tại dự án Promexco Móng Cái:Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Promexco đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top