Thiết kế nhà theo chuẩn London cho ngôi nhà bạn

prviet

New member
#1
Chúng tôi cung cấp các thiết kế nhà đặt riêng ở London, Anh, Ireland và Mỹ. Điều khiến chúng tôi trở nên độc đáo: Chúng tôi tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh cho từng khách hàng mà chúng tôi làm việc cùng; tất cả đều được tạo ra bởi các chuyên gia, những người cũng sở hữu các kỹ năng đặc biệt trong giao dịch mà họ đã chọn.

Từ thiết kế nội thất đến sàn, chế tạo và lắp đặt - chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những gì họ cần. Dolles Designs là một công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tập trung chủ yếu vào việc giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu suất tốt hơn thông qua các ý tưởng mới, giao diện người dùng (UX) sáng tạo cũng như một số ứng dụng thiết kế hệ thống quản lý nội dung.

Chúng tôi là một xưởng thiết kế nội thất và thiết kế gian hàng triển lãm sản phẩm nằm ở St. Paul, MN. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế nội thất cho một loạt các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp. Chúng tôi có cơ sở khách hàng đa dạng và sử dụng sự kết hợp chiết trung giữa vật liệu, công nghệ và phương pháp tiếp cận sáng tạo để tạo ra các giải pháp độc đáo.

Chúng tôi bắt đầu sự kiện khai trương kinh doanh từ năm 2001. Sứ mệnh của chúng tôi là tập hợp những kiến thức chuyên môn tốt nhất cùng với kinh nghiệm thiết kế tốt nhất của chúng tôi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo trong một môi trường vui vẻ, thân thiện và quan tâm. Công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và chính trực.

Chúng tôi là đội ngũ sáng tạo và kinh doanh, đồng thời cam kết tạo ra các giải pháp thông minh để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được những điều tốt nhất từ không gian của họ; khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các thương hiệu sang trọng đến các nhà thiết kế độc lập và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để giúp đạt được tầm nhìn phong cách của bạn. Với chuyên môn và kỹ năng chuyên môn sâu rộng của mình, chúng tôi sử dụng những kỹ năng này để tạo và nuôi dưỡng các dự án của khách hàng thông qua thiết kế, xây dựng, quản lý và thực hiện dự án.

Công ty TNHH PR Việt

Tel: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: prviet.com.vn
 
Top