Thực đơn đặc biệt dành cho các cặp đôi tại nhà hàng GU

#1
Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm trong ngành ẩm thực cao cấp, GU Bistronomy luôn dành thời gian thiết kế menu đặc biệt cho các cặp đôi. Hướng tới một bữa ăn lãng mạn, trọn vẹn và ấm cúng, đồ ăn tại GU chú trọng tới sự tươi mới của nguyên liệu, sự cầu kì trong cách chế biến và luôn đề cao sức sáng tạo không ngơi nghỉ của bếp trưởng cùng đội ngũ của mình.
Menu dành cho cặp đôi tại GU đa dạng lựa chọn với các loại hải sản cao cấp, steak từ bò Wagyu thượng hạng cùng danh mục rượu vang ấn tượng hơn 1000 chai vang. Các cặp đôi khi lựa chọn thực đơn tại nhà hàng cũng sẽ được chuyên gia rượu vang của chúng tôi tư vấn để chọn ra được những dòng rượu phù hợp nhất với sở thích và khẩu vị của mình.
Món Tomahawk tại nhà hàng GUĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
Với một sự kiện lớn như kỷ niệm ngày cưới, nhiều cặp đôi còn quyết định tổ chức một bữa tiệc thân mật với đầy đủ gia đình và những người bạn bè thân thiết. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhà hàng thường xuyên, tiếp đón hơn 500 khách mỗi ngày, đội ngũ GU Bistronomy tự hào cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc thân mật với tác phong phục vụ chuẩn fine dining, đem đến cho thực khách trải nghiệm tiệc kỷ niệm đám cưới với tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao thật sang trọng, lãng mạn và đáng nhớ.
GU Bistronomy cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc thân mật với tác phong phục vụ chuẩn fine dining
 
Top