Tiên phong kỷ nguyên wellness

#1
z2772218691985_f01cbb8ced06c8f740408b56b3b06f1f.jpg

Để đạt tới cân bằng thân - tâm - trí, con người đã sớm nhận ra cần về với thiên nhiên_ 💐 Tinh thần wellness được Sun Group ứng dụng dọc miền đất nước trên nhiều công trình nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, một dự án chuẩn wellness được đầu tư bài bản ngay từ đầu thì thực sự chưa xuất hiện. Sự ra đời của Sun Tropical Village hứa hẹn sẽ là biểu tượng tiên phong kỷ nguyên wellness, trở thành dự án wellness kiểu mẫu trên thị trường.​
🍃 *TRIẾT LÝ NƯƠNG VÀO THIÊN NHIÊN PHÁT TRIỂN* Thiên nhiên không dừng ngoài "cổng làng" mà len lỏi thành sức sống trong mỗi căn biệt thự nơi đây.
🍃 *HÀI HÒA CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ* Wellness Second Home và công viên Wellness Bãi Kem như một quần thể thống nhất, kết hợp chăm sóc sức khỏe trong nhà - ngoài trời gắn liền với thiên nhiên để sau mỗi kỳ nghỉ là một sự hồi sinh cả tinh thần lẫn thể chất.
🍃 *TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN HÓA* Mở ra hành trình tận hưởng nghỉ dưỡng chủ động 365 ngày bất cứ khi nào tại ngôi nhà thứ hai của mình và sử dụng những dịch vụ wellness chăm sóc sức khỏe được "may đo" riêng cho nhu cầu chủ nhân.
#NamPhuQuoc #Bãi_Kem #SecondHome #Tropical #Wellness #Hoàn_thiện_hệ_sinh_thái
 
Top