Tinh hoa ẩm thực châu âu với chất lượng cao nhất

#1
Tiếp khách hàng và đối tác quan trọng trong một nhà hàng sang trọng, yếu tố tiên quyết đem lại trải nghiệm cho quý khách là món ăn. Không chỉ là nhà hàng đem lại không gian sang trọng hàng đầu ở Hà Nội, GU Bistronomy còn là nơi khám phá những món ăn chứa đựng tinh hoa ẩm thực châu Âu, được nghiên cứu tỉ mỉ từ những nguyên liệu cao cấp chất lượng tốt nhất như hàu Pháp, cá Toothfish, cá hồi, Sò điệp Hokkaido, Bò Wagyu của Nhật và Úc, Bò Kobe, thịt cừu, lườn vịt và chim câu Pháp.
Không chỉ tuyển chọn nguyên liệu kĩ lượng, GU còn nghiên cứu phương thức bảo quản tối ưu nhất bằng tủ dry ager và những phương thức chế biến giúp giữ được hương vị tươi ngon của nguyên liệu, vừa đậm chất món Âu truyền thống, vừa chấm phá thêm những sáng tạo đương đại.
Món bò steak mềm mượt như lụa tại nhà hàng GU
Ngày cuối năm tận hưởng không gian sang trọng khó kiếm ở Hà Nội, hầm rượu độc đáo ấn tượng, món ăn fine dining cao cấp kết hợp với rượu vang đắt đỏ, một trải nghiệm tổng thể chỉ có thể có tại nhà hàng GU Bistronomy, chắc chắn sẽ khiến đối tác của quý khách hài lòng và cảm thấy được trân trọng.
 
Top