Tổ chức góc lưu trữ ở tiền sảnh thông minh, linh hoạt

#1
Tổ chức góc lưu trữ ở tiền sảnh thông minh, linh hoạt

Nếu bạn có một tiền sảnh lớn và chưa biết tận dụng như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những ý tưởng mới dành cho không gian này.

Một tác dụng đáng chú ý của nó là lưu trữ đồ, máy mài nền bê tông.

Công dụng lưu trữ đồ đầu tiện phải nhắc đến của lối vào nhà là khu vực lưu trữ giày dép. Đơn giản vì đây là nơi đầu tiên bạn bước ngôi nhà, cũng là nơi gần nhất khi bạn rời khỏi căn nhà, việc lưu trữ giày dép là một việc hoàn toàn phù hợp. Tùy vào không gian mà bạn có được những sự lựa chọn khác nhau như một bộ giá để giầy dép nhỏ hay một chiếc tủ lớn.

Nằm ở khu vực ra vào ngôi nhà, việc tổ chức góc lưu trữ ở tiền sảnh là cách làm thông minh để khiến ngôi nhà của bạn luôn ngăn nắp và sạch sẽ.Đây cũng là khu vực lưu trữ quần áo lý tưởng. Bạn có thể treo những chiếc áo khoác cồng kềnh ở đây ngay khi đã đặt chân vào ngôi nhà ấm áp của mình. Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian mỗi sớm khi chỉ cần nhấc tay lấy cho mình áo khoác choàng lên và ra khỏi nhà. Một số vật dụng tương tự như áo mưa, túi đi chợ… cũng có thể lưu trữ ở đây đầy tiện ích.

Quần áo cũng là những vật dụng bạn có thể lưu trữ tại khu tiền sảnh của gia đình.

Bạn có thể tiết kiệm được tương đối thời gian bằng việc nhắc tay lấy áo khoác và mang chúng ra ngoài.

Cách sắp xếp thông minh này giúp ngôi nhà tận dụng được không gian nhỏ lối vào nhà.

Thông thường, nếu như không gian khu vực mudroom không đủ lớn bạn chỉ cần bổ sung một vài chiếc móc gắn tường là chúng có thể phát huy công dụng. Còn nếu bạn sở hữu một không gian tiền sảnh đủ thoáng và rộng rãi, một chiếc tủ lưu trữ sẽ là một lựa chọn thông minh. Những chiếc tủ được thiết kế với nhiều ngăn lưu trữ khác nhau cho phép bạn dùng để cất giày dép, quần áo hay một vài vật dụng gia đình khác. Những chiếc tủ có thêm cánh sẽ giúp đồ vật của bạn tránh được bụi bẩn từ bên ngoài.

Nếu sở hữu một không gian tiền sảnh rộng rãi bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà những chiếc tủ lưu trữ.

Những ngăn tủ phần nào giúp cho đồ dùng của bạn tránh được bụi bẩn.

Những chiếc móc treo đồ lại là một giải pháp khác để lưu trữ, đặc biệt dành cho những tiền sảnh có diện tích khiêm tốn.

Những chiếc tủ lưu trữ đồ kết hợp với những mọc treo giúp gia tăng khả năng lưu trữ cho khu vực tiền sảnh của ngôi nhà bạn.

Lựa chọn những chiếc tủ ăn nhập với phong cách của ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Những thiết kế góc lưu trữ kiểu cách sẽ khiến tiền sảnh của bạn trở nên ấn tượng với mọi vị khách ngay từ những bước đầu vào ngôi nhà.

Xuất phát từ mục đích lưu trữ trên, bạn còn có thể bổ sung cho không gian nơi đây những băng ghế dài để tiện cho việc nghỉ ngơi, chỗ tựa để đi giày dép. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử việc gắn một tấm gương nhỏ để có thể nhìn ngắm bản thân một lần nữa trước khi rời khỏi nhà. Sử dụng bảng tên hay hình ảnh đại diện cho khu vực lưu trữ của từng thành viên trong gia đình sẽ giúp khu vực này trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Bổ sung thêm những chiếc ghế dài ở tiền sảnh để tiện hơn cho bạn mỗi lúc đi hay tháo giày dép.

Những chiếc ghế dài êm ái cũng có thể là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với bạn sau một quảng thời dài ở bên ngoài.

Những ý tưởng trang trí cũng không thể thiếu được để khiến góc lưu trữ nơi tiền sảnh của bạn thêm thu hút.

Những chiếc bảng tên để phân góc lưu trữ hay những khung ảnh gia đình là những gợi ý hay ho mà bạn có thể áp dụng ngay bây giờ.
 
Top