Top phần mềm dịch tiếng Nhật chuẩn xác nhất bạn phải biết

#1
Giới thiệu đến bạn đọc top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt, một số app còn hỗ trợ người học tiếng Nhật với kho tài nguyên từ vựng khổng lồ kèm theo phát âm và phiên âm. Tham khảo ngay!

Lợi ích của phần mềm dịch tiếng Nhật
Nếu như trước đây, để dịch tiếng Nhật, người học phải sử dụng đến từ điển. Hiện nay, bạn có thể tra khảo từ đơn giản hơn với những phần mềm dịch tiếng Nhật. Công cụ này giúp bạn tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hiệu quả với những ưu điểm dưới đây:
Dịch số lượng lớn text cùng một lúc
Tự động chuyển ngữ
Giao diện đơn giản và thân thiện với người học
App dịch tiếng Nhật hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội như: Dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh, bằng camera, giọng nói…
>>> Có thể bạn quan tâm: việc làm tiếng nhật
Top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật miễn phí tốt nhất
Google translate
Ứng dụng google dịch tiếng Nhật rất nổi tiếng và được dùng phổ biến nhất hiện nay, công cụ phiên dịch này có độ chính xác cao và tốc độ dịch thuật nhanh chóng.
Ứng dụng dịch tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể nhập nhiều bằng nhiều hình thức khác nhau cụ thể như: gõ kí tự, quét đoạn văn cần dịch bằng camera, dịch bằng giọng nói,....
Từ điển việt nhật - nhật việt
Từ điển Việt - Nhật này đang được xem là trợ thủ đắc lực cho bạn đang làm việc hay học tập tiếng Nhật Bản, bởi tính năng tra cứu khá hoàn hảo. Đặc biệt, app có thể nhận dạng chữ kanji hỗ trợ người học cần tra cứu một cách nhanh chóng.
Thẻ thông minh ankidroid
Bên cạnh khả năng tra cứu từ vựng, AnkiDroid còn cho phép người học flashcard hỗ trợ bất cứ lúc nào. Ứng dụng với phần mềm Anki, có sẵn cho Windows, Linux, Mac.
Phần mềm dịch tiếng nhật jdict
Jdict cho phép người học tra cứu ngôn ngữ bằng cách viết chữ lên màn hình cảm ứng, app này sẽ tự động nhận dạng mặt chữ Kanji và trả kết quả dịch thuật ngay lập tức .
Phần mềm akebi japanese dictionary
App dịch tiếng Nhật miễn phí Akebi có thể phiên dịch tốc độ cực nhanh, còn hỗ trợ thêm tính năng nhận dạng chữ viết tay. Akebi cho phép dùng mặt nạ kí tự để lọc ra hàng nghìn từ từ một Từ điển tiếng Nhật.
------------------------------------
HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp (hrchannels)
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 
Top