Trang trí nhà theo cá tính của chủ nhân

#1
Trang trí nhà theo cá tính của chủ nhân

Bạn là người yêu thích những chuyến đi khám phá những vùng đất mới?

Vậy tại sao bạn chưa lên kế hoạch để trang trí nhà mình tạo sự hứng khởi cho những chuyến khám phá giá đất dự án forest hill ấy?

Không gian trong ngôi nhà luôn cần một nơi để có thể gặp gỡ, họp mặt các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân…

Vì vậy, không gian phòng khách rất quan trọng, trẻ trung sôi động luôn muốn thể hiện cá tính của mình qua từng vật dụng trang trí nội thất phòng khách, đến những gam màu theo sở thích đã tạo nên một không gian phòng khách độc đáo.

Chắc hẳn những người yêu thích du lịch sẽ bị cuốn hút bởi một không gian khơi gợi niềm đam mê du lịch mà chúng tôi gợi ý dưới đây vì chúng khá đơn giản và không hề cầu kỳ.1. Sử dụng bản đồ dán tường

Thiết kế lấy cảm hứng từ trái đất xinh đẹp, bức tường được thay thế bằng một tấm bản đồ lớn với sắc xanh là chủ đạo sẽ không khiến cho chủ nhân của căn phòng cảm thấy buồn phiền mà luôn ngập tràn niềm vui.

2. Sắc vàng cam cho người yêu mạo hiểm

Thực hiện một chiếc bản đồ tại trung tâm và chọn màu sắc của tấm bản đồ trở thành tông màu chính cho căn phòng của mình.

3. Sử dụng quả địa cầu

Sử dụng một bộ sưu tập những quả địa cầu làm điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, bổ sung trên tường là bức thanh bản đồ Vintage tạo không gian lạ mắt cho khách và người sử dụng.

4. Phòng tắm Retro

Sử dụng bản đồ cổ điển làm ý tưởng chủ đạo.

Các vật dụng phòng tắm được bài trí theo phong cách cổ điển giúp bạn liên tưởng tới những cuộc phiêu lưu trên biển của những tên cướp biển và những năm 50 của thế kỷ trước.

5. Phong cách Pháp

Sử dụng tấm bản đồ cũ không dùng khung cố định trên tường.

Màu sắc của bộ bàn ghế da phù hợp với tấm bản đồ cũng như chiếc đèn đọc sách bằng kim loại tạo không khí hoài cổ cho căn phòng nhưng cũng không kém phần sang trọng.
 
Top