Tự sướng rất nhiều lần ở con gái có hại gì không?

#1
Con gái thủ dâm không phải là chuyện hiếm gặp

Bên nhau được hơn 1 năm thì người yêu Ngọc được cử đi sang Nhật để tu nghiệp trong vòng 2 năm. Trong thời gian xa nhau, Ngọc đã thủ dâm để thỏa mãn sinh lý hoạc chưa muốn phản bội bạn trai. Mỗi lần ‘tự sướng’ xong, Ngọc lại thấy xấu hổ với nhu cầu sinh lý quá cao của mình mặc dù lại không thể kiềm chế được. Hàng tuần, Ngọc hay khiến 2 – 3 lần. Cô luôn lo lắng cấm biết sóc lọ những lần như vậy có tác động gì đến sức khỏe.
Người ta và nói một số đến thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng trên thực tế việc “tự sướng” ở phái nữ cũng khá phổ biến. Thủ dâm là hành động tự mình khiến sướng bằng cách kích thích một số vùng nhạy cảm trên cơ thể để thỏa mãn mong muốn tình dục.

Lợi ích hoạc tác hại của việc tạo “chuyện đó” một mình

Thậm chí, sóc lọ có sẽ đem lại các tác dụng như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thoải mái, ngủ ngon hơn, giảm nguy cơ mắc những bệnh tim mạch, giảm đau bụng kinh, đau nửa đầu… Thế nhưng, theo nhữngPhim sex tập thểchuyên gia, trường hợp sóc lọ được làm ở mức độ thiếu kiểm soát thì có thể để lại các tác động xấu sau đây:
Khiến hư hại ‘vùng kín’

Lúc mọi người tự sướng với cường độ hoạc tần suất dày đặc chắc chắn gây cho vùng kín dễ dàng bị tác hai. Móng tay dài, xài những vật dụng sắc nhọn, hoặc xâm nhập sâu đều chắc chắn tạo ‘cô bé’ bị trầy xước, tổn thương và dễ bị viêm nhiễm.
Rất dễ bị lãnh cảm

Thủ dâm quá các chắc chắn dễ làm phụ nữ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng, vì cấm đạt được khoái cảm cao độ từ người đàn ông của mình như việc tự sướng đem đến hoặc thích sóc lọ hơn là việc ‘yêu’ chồng. Điều này có thể gây cho tình trạng hôn nhân của bạn đi xuống và không đem đến hạnh phúc thực sự.
Chất lượng sức khỏe hao hụt

Thủ dâm với cường độ hoạc tần suất cấm thể kiểm soát dẫn tới việc làm cho cơ thể bị mệt mỏi và Phim sex có nội dung , suy nhược tinh thần, những cơ đau mỏi…
Tác động đến tâm lý

Có thể thấy, việc tự sướng không cần là xấu nhưng phải có chừng mực vừa nên. Bởi thế, chúng ta nữ nên trang bị đầy đủ kiến thức về thủ dâm để có thể ‘tự sướng’ an toàn hiệu quả, hỗ trợ ích cho cơ thể. Bên cạnh đó, nên hãy luôn luôn giữ gìn vệ sinh ‘vùng kín’ hay cẩn thận tránh tạo hư hại ‘cô bé và Phim sex châu á’ lúc thủ dâm.
 
Top