Vật dụng tinh tế, cuốn hút trong căn bếp

#1
Vật dụng tinh tế, cuốn hút trong căn bếp

Từ màu sắc đến kiểu dáng, từ đường nét đến kích thước đều vô cùng vừa vặn, tinh tế và cuốn hút, những chiếc đĩa không chỉ dùng để đựng đồ ăn mà còn trở thành vật dụng mang thật nhiều cảm hứng dành cho mọi người khi vào căn bếp của gia đình.

Một ngày mới làm việc hiệu quả, thêm máy mài nền bê tông thật nhiều cảm hứng khi được có một khởi đầu vui vẻ. Sáng sớm thức dậy, bước vào căn bếp nhỏ chuẩn bị bữa cho cả nhà sẽ giúp người nấu vui hơn, người ăn cũng cảm nhận được hương vị của niềm vui và hạnh phúc. Những chiếc đĩa với mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng đa dạng luôn là một trong những chất xúc tác tạo nên một cuộc sống nhiều điều thú vị.

Đĩa bằng gốm sứ cao cấp chia các ngăn cơ bản với nhiều màu sắc.

Bàn ăn không chỉ bắt mắt nhờ đồ ăn mà còn đẹp dịu dàng khi có sự hiện diện của những chiếc đĩa đáng yêu này.Với những mặt bàn bằng gỗ, bạn có thể lựa chọn loại đĩa có nhiều ngăn bằng gốm sứ trắng để tạo điểm nhấn nổi bật từ đồ ăn.

Đĩa bằng gỗ với gam màu sáng nổi bật hơn so với màu của mặt bàn, vẻ đẹp được toát lên từ sự thân thiện, bình dị rất đỗi mộc mạc của gỗ luôn giúp mọi người như được gần nhau hơn.

Với những bữa sáng thường được chuẩn bị tươm tất, bạn có thể chuẩn bị ngay bộ đĩa hình mèo ngộ nghĩnh như lời chúc buổi sáng tốt lành, vui vẻ đến mọi người khi ngồi bàn ăn. Tùy vào món ăn, lượng ăn của từng người để bạn dễ dàng lựa chọn đĩa phù hợp.

Đĩa hình mèo luôn mang lại niềm vui, tình yêu và vẻ đẹp xinh xắn cho góc nhỏ ăn sáng.

Đĩa chia ngăn bằng gốm sứ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Gia đình thường ăn sáng với lượng thức ăn như thế nào, tùy vào lượng ấy để chọn cho mỗi người một chiếc đĩa với kích thước tương ứng. Thêm chút nhấn từ khăn trải đĩa phía dưới để mỗi người có một góc ăn sáng đẹp mộng mơ.

Loại đĩa sâu lòng có quai hai bên cũng là gợi ý tuyệt vời và tiện lợi dành cho những bữa sáng đa dạng các món ăn.

Đĩa được tráng men với họa tiết cách điệu ngay trong lòng cũng là ý tưởng thú vị tăng nét đẹp tinh tế và cuốn hút cho bàn ăn.

Những chiếc đĩa hình hoa với nhiều kích thước khác nhau cho khởi đầu ngày mới thú vị và nhiều niềm vui.

Bạn có thể chọn một bộ đĩa màu trắng hoặc nhiều màu tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và màu sắc của bàn ăn sáng.

Khi nhà bạn có những em bé đáng yêu, hãy giúp các bé thích thú với thói quen ăn sáng khi chọn lựa cho bé những chiếc đĩa hình Mickey ngộ nghĩnh.

Đĩa sâu lòng bằng gỗ tiện lợi cho những món ăn như mỳ xào, miến xáo, bánh mỳ trứng ốp... cho bữa sáng ngon miệng.

Đĩa bằng gỗ chia ngăn cũng rất tiện lợi và đẹp mắt, giúp mọi người có những bữa sáng ngon miệng và vui vẻ.

Loại đĩa gỗ không chia ngăn giống như chiếc mâm nhỏ xinh xắn vừa vặn cho những đồ ăn bé bé, yêu yêu.

Đĩa giống như chiếc chảo nhỏ, tiện lợi khi có hai tay cầm hai bên. Bàn ăn sáng trở nên bắt mắt và xinh yêu khi có sự hiện diện của chiếc đĩa nhiều màu này.

Góc nhỏ ăn sáng như vườn hoa đẹp bình yên và rực rỡ với những sắc màu khi có những chiếc đĩa nhiều kiểu dáng ấn tượng trên bàn ăn.
 
Top