WELLNESS SECOND HOME - KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG VÌ SỨC KHỎE

#1
Sức khỏe là tài sản vô giá!
Nhận thức sớm được điều này, nên giới siêu giàu sẵn sàng chi "vô tiền khoáng hậu" cho những chuyến du lịch và không gian nghỉ dưỡng.
🗺 Tại một số nước, các gói nghỉ dưỡng đều có giá trên 1.000 USD/đêm và luôn trong tình trạng kín chỗ. Giới siêu giàu còn "mạnh tay" chi hàng chục triệu đô để tậu những biệt thự nhiệt đới phong cách wellness hạng sang, cá nhân hóa không gian sống và trải nghiệm nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như căn hộ xa xỉ của Michael Dell - Chủ tập đoàn Dell hay ngôi nhà của Mark Zuckerberg - CEO Facebook.
🇻🇳 Ở Việt Nam, không cần tốn cả chục triệu đô để trải nghiệm, bởi sắp tới đây, tại Bãi Kem - Nam Phú Quốc sẽ xuất hiện một ngôi làng nhiệt đới phong cách wellness; đáp ứng nhu cầu sở hữu wellness second home "định danh" chủ sở hữu và đón đầu dòng lợi nhuận của xu hướng du lịch toàn cầu.
🏝 Bãi Kem - Nam Phú Quốc - được biết đến là nơi khí hậu nhiệt đới, biển rừng giao hòa, đảm bảo riêng tư và "miễn nhiễm" dịch bệnh. Đây là chốn "thiên đường hạ giới" không thể tuyệt vời hơn để phát triển wellness second home, thỏa mãn "cơn khát" âm ỉ chưa được thỏa mãn của cư dân thượng lưu Việt Nam.

#NamPhuQuoc #Bãi_Kem #WellnessSecondHome #Tropical
#Wellness #Thành_phố_Phú_Quốc #An_Thới
#Biệt_thự_phong_cách_nhiệt_đới #Chuẩn_sống_Wellness
#Bất_động_sản_Wellness
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top