Xu hướng thiết kế những căn hộ nhỏ đẹp đẽ, tiện nghi

#1
Xu hướng thiết kế những căn hộ nhỏ đẹp đẽ, tiện nghi

Không chỉ đầy đủ không gian sinh hoạt thường thấy, căn hộ còn có góc thiền, góc đọc sách, khu vườn nhỏ và cả chỗ cho 2 chú mèo.

Ở đô thị lớn, kiểu căn hộ chừng 30m² dành cho các cặp đôi hay các cặp vợ chồng trẻ ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng một căn hộ chỉ vỏn vẹn 30m² không những đủ không gian chức năng mà còn có góc thiền, góc đọc sách, thậm chí cả một "khu vườn" như tổ ẩm của cặp đôi dưới đây thì không nhiều.

Diện tích có hạn, nên khi chuyển về ở cùng nhau và có chỗ cho 2 chú mèo, họ đã lên kế hoạch để bài trí mọi thứ trong phòng dự án đất nền forest hills cho thật hợp lý. Cụ thể trong căn hộ xinh xắn này, họ đã sử dụng nội thất đa năng, có thể gấp gọn và treo lên, đưa giường ngủ lên cao và tận dụng bức tường trống để làm kệ lưu trữ. Và sự nỗ lực của họ đã mang đến những bất ngờ kì diệu.

Không gian giường ngủ được đưa lên cao, nhờ vậy, không gian phía dưới trở nên vô cùng thông thoáng để cặp đôi biến nơi này thành nơi tiếp khách, góc đọc sách, góc thiền.

Không gian căn phòng nhỏ nhưng được bài trí rất mạch lạc, đẹp mắt.Andy và Danielle đã trang trí bức tường ở khu phòng khách theo chủ đề sử thi và giáo dục, những điều họ yêu thích và quan tâm sâu sắc.

Để tiết kiệm không gian, cặp đôi đã sử dụng những chiếc kệ mở để làm giá sách. Thậm chí, ban đầu, họ còn định treo rất nhiều món đồ trang trí khác nữa ở trong phòng. Nhưng căn hộ đã cũ nên họ đã phải tiết chế việc lắp kệ cũng như treo đồ nặng lên tường.

Đây là không gian thiền của Andy. Danielle đã tự tay làm góc thiền này cho bạn trai mình. Góc này nhỏ thôi, nhưng trong một căn hộ 30m², góc thiền này như thể một phép màu để cặp đôi tìm kiếm khoảng an yên trong cuộc sống bận rộn.

Khu vườn được cặp đôi đưa về gần cửa sổ, gần góc đọc sách.

Andy đã đặt một bình thủy sinh khổng lồ trong khu vườn trong nhà mình.

"Khu vườn" không quá lớn nhưng những chậu cây lưỡi hỗ, xương rồng xanh mát thế này, cũng dư sức để căn hộ trong thư giãn và thu hút.

Khu cửa sổ xanh mát không chỉ đẹp mà còn là nơi mà Zeus và Fluffy ưa thích.

Góc đọc sách thư giãn của Daniellevới chiếc ghế bành rất êm ái.

Nếu phòng khách được dành trọn vẹn cho các hoạt động thư giãn thì khu bếp, ăn được cặp đôi xử lý rất khéo để tiết kiệm diện tích. Nhờ vậy các không gian tuy nhỏ xinh nhưng vẫn cực đầy đủ, cũng như đảm bảo được nét cá tính riêng.

Khu bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Bàn ăn của cặp đôi ở ngay cạnh bếp với chiếc bàn thả và ghế ăn có thể treo lên.

Ai bảo nhà nhỏ là không có chỗ ăn uống tử tế nào!

Những món đồ trang trí mang đến cho căn hộ những điểm nhấn đẹp mắt.

Phòng chứa đồ của cặp đôi được bố trí ngay gần phòng khách với những giá, kệ treo đồ rất khoa học.

Danielle cũng có một góc riêng để cho những món mỹ phẩm rất phụ nữ của mình.

Một góc khu phòng tắm rất chill.
 
Top