Gia tăng quản lý hợp đồng bất động sản ưu việt hơn hẳn khi dùng phần mềm Landsoft

#1
Quản lý hợp đồng bất động sản trên hệ thống phần mềm Landsoft chính là chiến lược hiệu quả nhằm thắt chặt quản lý hợp đồng bất động sản được xem như phương án tối ưu được hàng loạt số đông chủ đầu tư khổng lồ chẳng hạn FLC, Phú Đông Group, Novaland, T&T, TNR,… sử dụng và thành công có được năng suất và hiệu quả rõ rệt.

Giải pháp hỗ trợ tự động hóa tất cả quy trình làm việc đồng thời quản lý hợp đồng bất động sản

không những quản lý hợp đồng bất động sản chi tiết,hệ thống Landsoft còn có thể xem là chìa khóa thành công giúp công ty hệ thống hóa hiệu quả quy trình vận hành công ty tối ưu nhất, hỗ trợ chủ đầu tư đồng bộ hóa dữ liệu và đem đến tính liên kết cao tăng cường liên kết phòng ban.

Phần mềm tự động hóa các quy trình quản lý kinh doanh cùng với quản lý hợp đồng bất động sản, cam kết bộ máy vận hành của sàn giao dịch nhanh chóng diễn ra thuận lợi nhưng không bị gián đoạn. Tính năng này mang tới ích lợi vô cùng lớn đến chủ đầu tư , đặc biệt là sau tác động nghiêm trọng từ dịch Covid vừa qua làm cho không ít công ty nhà đất gia tăng cần tăng cường vận hành kinh doanh tự động hơn .


Ngoài ra, giải pháp còn chuyển đổi số kiểm soát kèm quản lý hợp đồng bất động sản nhờ phần mềm quản lý thống nhất đa dạng các phân loại hợp đồng của công ty, chỉ cần khi khách hàng đồng ý giao dịch, người dùng lựa chọn dữ liệu mã căn được đặt cọc thành công hay là chọn ngay bất động sản đang mở bán sau đó lập hợp đồng tiếp đấy hệ thống cập nhật tự động mẫu hợp đồng lên Landsoft tự động ngay lập tức.

Hạn chế thiếu sót trong quản lý hợp đồng bất động sản

So với việc quản lý hợp đồng và giấy tờ, thủ tục hành chính bằng phương pháp truyền thống, phương án quản lý hợp đồng mua bán bất động sản, số hóa quy trình làm việc trên phần mềm Landsoft sẽ tinh giảm được không ít sai lầm đồng thời giảm xảy ra gián đoạn tại suốt quá trình làm việc đồng thời trao đổi giữa các bộ phận khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản khi quá trình quản lý ưu việt các dữ liệu hợp đồng chính xác, chuyển đổi số mô hình làm việc, nâng cao chất lượng CSKH cũng như truyền đạt tin tức, nâng cao hiệu suất nhiệm vụ và công việc đến từng bộ phận nhân sự hiệu quả tức thì, khẳng định cam kết mọi nhiệm vụ quản lý dữ liệu kinh doanh, giấy tờ hồ sơ đều được lưu trữ thông qua đó lãnh đạo hoặc người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác.

Đặc biệt, các vấn đề liên quan tới hợp đồng và mang tính chất phức tạp như thủ tục công việc liên quan tới hợp đồng thanh lý, chuyển nhượng, các giao dịch và tính pháp lý hợp đồng… được phần mềm Landsoft quản lý chặt chẽ và toàn diện, giúp chủ đầu tư giảm thiểu sai sót ở mức tối đa, đảm bảo dù có sự cố xảy ra cũng sẽ được xử lý kịp thời và tránh gây ra hậu quả đáng tiếc như thiếu sót xảy ra.Kiểm soát thông tin hợp đồng bất động sản chặt chẽ và bảo mật

Quản lý hợp đồng bằng phần mềm bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý dữ liệu chặt chẽ, tối ưu bảo mật cho chủ đầu tư.

Landsoft đã được DIP Việt Nam phát triển riêng theo đặc thù đến từng chủ đầu tư, phần mềm được DIP Việt Nam phát triển theo mô hình kinh doanh và quy trình quản lý dự án của từng doanh nghiệp, hệ thống được điều chỉnh linh hoạt tính năng theo yêu cầu của từng công ty điều này đảm bảo được tính đặc thù trong quản lý của từng công ty. Đây chính là một trong những lý do khiến Landsoft có mức độ bảo mật cao, quản lý dữ liệu hợp đồng an toàn cho doanh nghiệp bất động sản.

Theo dõi hợp đồng mua bán nhà đất chặt chẽ

Phần mềm quản lý dự án bất động sản còn được xem như chìa khóa then chốt hỗ trợ cho cả quản lý cùng nhân viên tại công ty địa ốc khi mà quản lý toàn bộ hợp đồng của doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ nhân sự thực hiện những quy trình công việc bao gồm hợp đồng đặt cọc, hợp đồng góp vốn bất động sản, chuyển tiếp tới hợp đồng góp vốn và bay vốn bất động sản sang hợp đồng mua bán bất động sản tại dự án.
Hệ thống có thể xem là giải pháp cần thiết giúp doanh nghiệp bất động sản theo dõi toàn bộ dữ liệu hợp đồng bất động sản thông qua mã số nhằm giảm thiểu sai sót, kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình chuyển nhượng hợp đồng giữa các khách hàng cùng với quản lý danh sách thanh lý hợp đồng, công nợ hợp đồng, tính lãi muộn, các phụ lục phát sinh và phụ lục thay đổi tiến độ, vay vốn, ký gửi, thế chấp,…

Mọi quy trình nhiệm vụ đều được theo dõi quản lý chặt chẽ trên hệ thống thông qua các cấp quản lý, chắc chắn tất cả quá trình giao dịch thu chi,quá trình chi trả tại hợp đồng mua bán đều được cập nhật tự động, tiết kiệm nhân lực và thời gian tối đa.

Điểm khác biệt ở kinh doanh địa ốc là cần kiểm soát vô cùng nhiều hợp đồng BĐS gồm có không ít loại hình hợp đồng khác nhau , mỗi hợp đồng còn có thêm những giấy tờ và phụ lục liên quan, vì vậy trường hợp công ty chưa có giải pháp quản lý hợp đồng chặt chẽ và chi tiết có thể làm hợp đồng bị thất lạc hoặc thiếu sót, khiến việc tìm kiếm và đối soát hợp đồng khó khan.

Với phần mềm Landsoft để quản lý hợp đồng bất động sản, chủ đầu tư ngay lập tức là có thể theo dõi cũng như tìm kiếm mọi tin tức hợp đồng giao dịch ngay tức thì, hiệu quả nhất, qua đó hỗ trợ trách nhiệm quản lý, lưu trữ, bảo mật hợp đồng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 
Top