Giải pháp quản lý tòa nhà Xuân Mai tốt nhất dựa vào App My Home Vime và giải pháp Landsoft Building

#1
Để quản lý tòa nhà Xuân Mai cùng với đem đến không gian sinh hoạt an ninh và an toàn cho người dân và khách hàng nơi các chung cư Xuân Mai vận hành, Địa ốc Xuân Mai (Xuân Mai Corp) liên tục tiến hành hợp tác số hóa quản lý cùng DIP Việt Nam mục đích là thiết lập App Vime vận hành đặc thù với doanh nghiệp.

Quản lý tòa nhà Xuân Mai dựa vào giải pháp Landsoft Building kèm App My Home Vime có thể xem là chiến lược quản lý vận hành hiệu quả đến Xuân Mai Corp, mang lại hiệu suất vận hành dự án tối ưu vượt trội đến doanh nghiệp.

Xuân Mai Corp cùng hành trình thành công sau khi sử dụng giải pháp Landsoft Building

Xuân Mai Corp là tập đoàn phát triển chú trọng trong lĩnh vực phát triển và quản lý mọi dự án bất động sản.


Đồng hành đến bước phát triển bứt phá của địa ốc Xuân Mai ở thị trường quản lý nhà chung cư, DIP Việt Nam cũng cùng Xuân Mai Corp không ngừng nâng cao hiệu quả dịch vụ quản lý tòa nhà ở thời gian dài vừa qua thông qua sử dụng phần mềm vận hành chung cư Landsoft Building trên 11 dự án tòa nhà có quy mô lớn của doanh nghiệp.

Vào thời điểm dùng đến hệ thống Landsoft Building vào số hóa mô hình quản lý vận hành tòa nhà cho Xuân Mai, Landsoft Building lập tức hỗ trợ Xuân Mai Corp cấu hình được quy trình quản lý vận hành hiệu quả thống nhất.

Chính vì vậy vào lúc sử dụng hệ thống Landsoft Building nhằm tự động hóa vận hành nhà chung cư, địa ốc Xuân Mai ngay lập tức hình thành hẳn một bộ máy vận hành dự án chuyên nghiệp với tính linh hoạt cao,nền tảng công nghệ tối ưu đồng thời tích hợp với các mô hình công việc rườm rà tại các tòa nhà lại vẫn có thể cam kết đem đến sự hài lòng lớn nhất cho cư dân và khách hàng.

Phần mềm còn được tích hợp các tính năng quản lý chung cư hiệu quả đồng bộ, các quy trình kiểm soát kèm những biểu mẫu, danh sách tài liệu còn có thể kết nối nhanh chóng ngay phần mềm giúp ban quản lý tăng cường hiệu quả dịch vụ càng thêm bài bản và chuyên nghiệp.Ứng dụng App Vime vào quản lý được xem như chiến lược trợ giúp Xuân Mai Corp tối ưu tiện lợi đến khách hàng

Việc dùng đến App Vime kết nối cùng phần mềm quản lý dự án Landsoft Building được xem là chiến lược quản lý vận hành ưu việt trợ giúp Xuân Mai Corp càng tối ưu hóa thời giờ vào vận hành, nâng cao dịch vụ và cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân khách hàng.

Tiêu biểu là khi mà xuất hiện dịch bệnh dễ lây nhiêm với khả năng lây nhiễm nhanh và mạnh tại mọi chuỗi tòa nhà chung cư, dân cư tại tòa nhà gia tăng quan tâm đến mọi giải pháp an toàn và tương tác trực tuyến, sử dụng tiện ích trên di động ngày một nhiều. Ở thời gian này sử dụng App My Home Vime có thể coi là phương án hiệu quả hơn hẳn hỗ trợ đơn vị vận hành nâng cao tối ưu được thời gian làm việc, giảm bớt nhầm lẫn nếu quản lý dữ liệu số hóa đồng thời tăng cường tiện ích cho cư dân thông qua những tính năng đóng phí dịch vụ qua App hiệu quả nhất.Sử dụng App My Home Vime giúp ban quản lý gửi thông báo phí dịch vụ hàng tháng cùng với lịch sử thanh toán phí trong quá trình sử dụng của cư dân ngay tức thì, App My Home Vime còn được tích hợp với các kênh thanh toán trực tuyến như VnPay, Viettel Pay hỗ trợ thanh toán phí dịch vụ online mà không cần ra khỏi nhà.

Đặc biệt, nếu khách thuê và cư dân trong các chung cư có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng đều có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và báo sự cố dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng ảnh chụp đính kèm trực quan lên App, điều này sẽ giúp khách thuê và cư dân giảm thiểu di chuyển cùng với tiếp xúc với ban quản lý tại mọi thời điểm.

Khi có App Vime, thông qua di đông cư dân có thể nắm bắt tình hình xử lý yêu cầu của ban quản lý, trực tiếp đánh giá được chất lượng xử lý sự cố của ban quản lý cũng như đăng ký các dịch vụ tiện ích của ban quản lý ngay trên App.

Ban quản lý khi sử dụng App My Home Vime, BQL tại Xuân Mai cũng kiểm soát toàn bộ nội dung nhiệm vụ với nhu cầu nhiệm vụ ưu việt, dựa trên App My Home Vime BQL dự án cũng theo dõi được những số liệu điện, nước từng mặt bằng và có báo cáo tổng hợp căn cứ theo trạng thái, thời gian, nhân sự mục đích là BQL Xuân Mai có thể xử lý việc làm đơn giản hơn.
 
Top