Bán LK The Eden Rose 82m2 cạnh công viên Chu Văn An, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, giá 5,6 tỷ

  • Thread starter Dung Ella
  • Ngày gửi
D

Dung Ella

Guest
#1
Bán nhà liền kề, biệt thự The Eden Rose cạnh công viên Chu Văn An và The Manor Central Park Nguyễn Xiển.
Diện tích nhà từ 82m2 - 218m2.
Giá từ 5,6 tỷ - 7 tỷ - 9 tỷ - 12 tỷ - 15 tỷ.

1. Thông tin dự án.
Tên dự án The Eden Rose.
Địa chỉ: Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Quy mô dự án tổ hợp trường học, hồ cảnh quan và 233 nhà phố.
Tổng diện tích xây dựng 8000m2.
Diện tích cây xanh và hồ điều hòa 1000m2.
Loại hình sản cung cấp sản phẩm: Biệt thự, biệt thự liền kề.
Diện tích các căn liền kề...

Shophouse Promexco Móng Cái

Shophouse Promexco là một sản phẩm trong dự án bất động sản Promexco Móng cái tại khu đô thị Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh. Thị trường bất động sản, khái niệm shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Shophouse (hay còn gọi là Nhà Phố thương mại) là mô hình nhà ở kết hợp với shop kinh doanh. Shophouse được thiết kế khoa học, tinh tế tạo điều kiện vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê shopshouse để sinh lời hàng tháng.

Chính vì ưu điểm này, Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu Promexco đã đưa sản phẩm này vào dự án bất động sản PromexCo Móng Cái. Shophouse đang tạo nên cơn sốt tại khu đô thị Hải Yên, Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu nhà Shophouse tại dự án Promexco Móng Cái:Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Promexco đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top