BĐS Khác Căn hộ Hillside - nơi níu chân những vị khách đặc biệt

#1
Là một trong những Best Sale của dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, chiến binh Bùi Trung Thịnh đã xuất sắc hỗ trợ khách hàng sở hữu thành công căn hộ Hillside - 2PN trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.

Thật đặc biệt là đằng sau mỗi giao dịch mua nhà thành công luôn là một câu chuyện đầy ý nghĩa đến từ khách hàng của anh Thịnh. Khách hàng mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai gần biển đủ ấm cúng riêng tư, đủ tiện nghi như một món quà tinh thần dành cho cho chính gia đình nhỏ. The Hill sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho gia đình vào những kỳ nghỉ cuối tuần hay các dịp Lễ - Tết, mà khách hàng không cần phải lo lắng việc book phòng và chất lượng phòng vào mùa cao điểm, tự do thoải mái sinh hoạt hơn trong chính ngôi nhà của mình.

Khác với những dự án căn hộ biển trên thị trường, căn hộ The Hill vừa có vị trí triền đồi cao thông thoáng, thừa hưởng không khi tươi mát từ đồi xanh tự nhiên, vừa có tầm view đắt giá đón nắng gió biển mỗi ngày. Chỉ khi mua nhà ở đây, khách hàng mới có thể ngắm những công trình biểu tượng tầm cỡ Thế giới mỗi ngày qua ban công nhà mình: Tháp đồng hồ 75m cao nhất Việt Nam, Cầu Hôn, Sân khấu nhạc nước Show Vortex lớn nhất Thế giới,...

Với những giá trị độc bản như vậy, khách hàng của anh Thịnh hoàn toàn tự tin đón tiếp những vị khách đặc biệt, người thân yêu từ nước ngoài trở về thăm nhà, nghỉ ngơi du lịch với ngôi nhà đẳng cấp và chất lượng của mình.

Căn hộ The Hill - 2PN cũng là loại hình được ưa chuộng của nhiều khách hàng có gia đình, nhà có nhiều thành viên bởi không gian rộng rãi, thiết kế với gam màu cam tươi sáng làm chủ đạo, sự tươi trẻ sẽ giúp gắn kết các thành viên gia đình với nhau hơn.

Công ty TNHH BĐS EAGLE

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: 326 MT8, Phường 10, Quận 3, HCM

Phú Quốc: B1 - 802 Kp Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc

Phone: 0937 553 226
 
Top