Chiến lược quản lý sàn phân phối bất động sản trên phần mềm cho doanh nghiệp

#1
Làm sao nếu muốn quản lý sàn phân phối bất động sản là bài toán chung khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Đặc biệt là sàn giao dịch BĐS lại là mắt xích quan trọng hỗ trợ kinh doanh dự án bất động sản hiệu quả, và còn là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư.

Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp khi quản lý sàn phân phối bất động sản

Khi thị trường địa ốc bùng nổ chính là thời điểm “vàng” làm cho các sàn phân phối BĐS không ngừng mọc lên và mở rộng, nguồn nhân lực cùng với năng lực của nhân sự, tiềm năng giữa các doanh nghiệp bất động sản có sự chênh lệch dẫn tới tình trạng làm sao để quản lý sàn phân phối bất động sản ưu việt nhất nhanh chóng trở thành vấn đề nan giải của các chủ đầu tư dự án.

Thậm chí có nhiều sàn liên kết còn có khả năng quản lý chưa toàn diện, rất khó kiểm soát những sự cố ngoài ý muốn khi kinh doanh dự án bất động sản, điều này còn tạo thành ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh dự án bất động sản khi chủ đầu tư bàn giao quyền kinh doanh.


Nhất là các doanh nghiệp bất động sản mới hình thành đều có nhược điểm chính là quy trình làm việc không chuyên nghiệp, nguồn lực nhân sự ra vào liên tục ảnh hưởng tới chất lượng nhân sự, chưa có chiến lược bán hàng dự án cụ thể khiến nhân viên không có kinh nghiệm xử lý công việc và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh và doanh số thu về khi kinh doanh dự án của công ty.

Phần lớn các sàn giao dịch bất động sản thường không chỉ kinh doanh sản phẩm của một dự án, thậm chí là kinh doanh nhiều dự án khác nhau kèm theo các dòng sản phẩm đơn lẻ ở mọi phân khúc bất động sản khác, không có sản phẩm chủ đạo có thể xuất hiện tình hình kinh doanh dự án càng thêm khó khăn bởi không tạo được dấu ấn sắc nét trên thị trường, khó nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.


Vì thế cho nên chủ đầu tư phải có chiến lược quản lý hiệu quả sàn giao dịch bất động sản đồng thời có giải pháp quản lý chặt chẽ và kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, quá trình chăm sóc và làm việc với khách hàng buộc doanh nghiệp nên dùng đến một giải pháp phần mềm quản lý hoàn thiện qua đó giải quyết triệt để được những vấn đề trên.

Quản lý sàn phân phối bất động sản – Sàn liên kết Thông qua giải pháp phần mềm Landsoft

Giờ đây hàng loạt những tập đoàn địa ốc hàng đầu có danh tiếng trên thị trường BĐS chẳng hạn Novaland, FLC, T&T, TNR, Phú Đông Group… đều dùng tới phần mềm Landsoft vào quản lý cho hàng trăm dự án bất động sản mà doanh nghiệp đầu tư phát triển và mở bán kèm theo cùng nhiều sàn phân phối hợp tác kinh doanh dự án bất động sản của doanh nghiệp.


Hệ thống phần mềm số hóa quản lý kinh doanh BĐS Landsoft được DIP Việt Nam phát triển riêng theo quy mô doanh nghiệp, chiến lược hoạt động của từng phân khúc bất động sản cùng với quy trình ứng dụng riêng của mỗi công ty, giúp chủ đầu tư giải quyết triệt để được các bài toán nan giải trong quản lý sàn liên kết, sàn phân phối kèm theo dự án cùng với khách hàng toàn diện nhất.

Giải pháp được xây dựng theo quy trình quản lý bất động sản phân tán và tập trung ở các sàn môi giới bất động sản. Cơ chế quản lý kho sản phẩm chung cho sàn giao dịch cùng sàn liên kết dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm và bảng hàng.

Phần mềm được xây dựng thêm giải pháp quản lý kinh doanh theo nhu cầu riêng cho những sàn phân phối độc quyền, kiểm soát và quản lý kinh doanh tại sàn giao dịch chi tiết và được cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh của tất tần tật các dự án, sản phẩm BĐS đang giao dịch, kèm theo thực trạng kinh doanh tại sàn liên kết hỗ trợ tập đoàn thông qua đó đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Quan trọng nhất là, khi doanh nghiệp nếu dùng phần mềm Landsoft tích hợp tính năng với ứng dụng App Mobile Booking Online, tiện ích này có thể sử dụng cho cả các sàn liên kết kinh doanh dự án. App Mobile này hỗ trợ sàn phân phối kiểm tra tình hình kinh doanh các sản phẩm trong bảng hàng và nhanh chóng thực hiện thao tác giữ chỗ đặt cọc mà không cần giao dịch trực tiếp đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách mua nhà. Điều này rất tiện lợi cùng với tạo thuận tiện cho cả khách mua bất động sản lẫn người bán, tiêu biểu là trong bối cảnh đại dịch khi mọi người đều cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp như hiện nay.

Quản lý sàn phân phối bất động sản bằng các giải pháp phần mềm như phần mềm Landsoft chính là chìa khóa thành công hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa quy trình quản lý kinh doanh bất động sản cùng với quản lý sàn giao dịch bên dưới hiệu quả, dựa vào ứng dụng này mở rộng quy mô kinh doanh, giảm thiểu tình trạng sản phẩm tồn kho và triển khai các chính sách bán hàng hấp dẫn thu hút khách hàng.

Tìm thêm thông tin liên quan tại: landsoft.com.vn
 
Top