Chủ đầu tư thu được gì khi ứng dụng App bất động sản Landsoft quản lý dự án BĐS?

#1
Ứng dụng App bất động sản đã mang tới ưu thế vượt trội vào quản lý kinh doanh bất động sản. Nhất là App Bất động sản Landsoft còn được xem là phương pháp quản lý bằng công nghệ để quản lý kinh doanh bất động sản trên di động ưu việt, mang lại cho chủ đầu tư quản lý kinh doanh cho dự án, đặt cọc, giữ chỗ, booking online,… tức tốc, mang tới lợi ích vượt trội dành cho chủ đầu tư cùng với khách mua nhà.

App bất động sản quản lý dự án dễ dàng và tiện lợi

Ứng dụng App Bất động sản Landsoft mang tới cho chủ đầu tư chiến lược quản lý dự án tốt nhất. Ứng dụng với giao diện dễ sử dụng và trực quan, mang lại cho doanh nghiệp địa ốc dễ dàng cập nhật thông tin dự án, sản phẩm bất động sản nhanh chóng vượt trội. Ngoài ra, ứng dụng cũng cập nhật tình trạng bất động sản ngay tức thì, giúp người dùng quan sát nhanh dữ liệu của sản phẩm xác thực khi tư vấn bất động sản phù hợp tới khách hàng.Trong quá trình xây dựng phát triển Ứng dụng quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, chủ doanh nghiệp có thể thắt chặt kiểm soát nhiệm vụ cho từng nhân sự đơn giản nhanh chóng, tối ưu nghiệp vụ tư vấn sản phẩm bất động sản đồng thời hỗ trợ cho khách mua bất động sản. Những nghiệp vụ được xây dựng trên App bất động sản giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp bất động sản có thể kể đến gồm cả người mua, người bán, môi giới dễ dàng đi tới giao dịch thành công. App bất động sản cũng góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu, App với mô hình kiểm soát dữ liệu, quy trình chăm sóc khách hàng bài bản giúp sàn giao dịch bất động sản phát triển đối tượng khách hàng trung thành.

Với khách có nhu cầu mua BĐS, ứng dụng bất động sản giúp đỡ rất lớn đến người mua bất động sản biết rõ thông tin sản phẩm chặt chẽ từ hướng, tiện ích, vị trí, diện tích đều được tổng hợp trên ứng dụng bất động sản với tính năng quản lý thông tin và sàng lọc tin tức. Hơn thế nữa, người mua bất động sản thậm chí xem được thông tin liên hệ của bên bán, giúp biết rõ dữ liệu cần nắm rõ.

Gia tăng quản lý thông tin khách mua nhà và tăng cường tương tác

App Bất động sản Landsoft đem đến sàn giao dịch bất động sản chiến lược quản lý data khách hàng kèm theo bám sát quá trình tương tác với khách hàng chi tiết. Ứng dụng được đồng bộ với chiến lược quản lý trên phần mềm bất động sản tối ưu thống nhất quản lý tất tần tật data người mua bất động sản, lịch sử trao đổi cùng với yêu cầu mong muốn cụ thể của khách mua nhà. Giải pháp trên mang lại lợi ích rất lớn đến nhân viên tư vấn có thể liên hệ và tương tác đến khách hàng bất động sản, tư vấn sản phẩm bất động sản dễ dàng hơn.

Tiêu biểu trong thời đại công nghệ toàn bộ mọi người đều sử dụng mobile phone, nếu ứng dụng ứng dụng bất động sản với chiến lựơc hiệu quả khả năng mang tới nhiều lợi ích nhằm chủ đầu tư tương tác được đến nhiều khách hàng tiềm năng tại những khu vực địa lý xa, qua đây rất dễ đạt được mục tiêu lợi nhuận. Đồng thời, khả năng tích hợp và mở rộng dễ dàng qua ứng dụng bất động sản đồng thời hỗ trợ sàn giao dịch có thể đáp ứng được nhu cầu của hách hàng bất động sản.Hỗ trợ quản lý giao dịch và hợp đồng tối ưu

App bất động sản được xem như một công cụ tiện ích giúp sàn môi giới bất động sản kiểm soát mọi giai đoạn trong giao dịch và hợp đồng bất động sản khoa học hơn. Khi sử dụng ứng dụng Landsoft, doanh nghiệp tạo và theo dõi toàn bộ quy trình giao dịch, quản lý tiến độ và thông báo, đồng thời tự động hóa các bước quy trình. Người dùng dễ dàng tạo mới quy trình giao dịch trên ứng dụng kèm theo truyền tải thông tin trong dự án, bên mua/ bán, giá trị giao dịch, các điều kiện và điều khoản, và những nguồn thông tin khác.

Đồng thời, App Landsoft cũng giúp ích cho nhân viên kinh doanh bám sát các bước nghiệp vụ của giao dịch, giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin và liên tục cập nhật tình hình giao dịch, chẳng hạn đồng ý giao dịch, thanh lý. Điều này giúp người dùng hiểu rõ được tình trạng của quá trình giao dịch cùng với cam kết quá trình diễn ra một cách suôn sẻ.Tích hợp cũng như đồng bộ dữ liệu cùng các hệ thống phần mềm cũng như những thiết bị ngoại vi

Ứng dụng Landsoft giúp ích rất lớn cho sàn giao dịch tích hợp và đồng bộ hóa số liệu cùng các hệ thống phần mềm và thiết bị ngoại vi khác. Landsoft mang lại tới chủ đầu tư hệ thống báo cáo kèm theo phương án phân tích số liệu qua đây đánh giá khách quan hiệu quả kinh doanh. Từ đây, nhà quản lý nhanh chóng quan sát tới các số liệu quan trọng như số lượng giao dịch, giá trị giao dịch, tỷ lệ chốt, và các thống kê khác. Từ đây giúp người quản lý của dự án tổng kết được chiến lược kế đó nhanh chóng điều chỉnh sách lược bán hàng.

Có thể nói, dùng đến App Bất động sản Landsoft giúp cho chủ đầu tư nâng cao quản lý kinh doanh dự án, tăng cường tương tác khách hàng, Tăng tốc kinh doanh bất động sản và cung cấp thông tin phân tích chiến lược nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Theo dõi thêm thông tin tại: landsoft.com.vn
 
Top