Decor đẹp mắt và sáng tạo cho căn hộ nhỏ 18m2

#1
Decor đẹp mắt và sáng tạo cho căn hộ nhỏ 18m2

Cách lựa chọn nội thất thông minh và lối bài trí sáng tạo đã giúp cho căn hộ nhỏ này có đủ mọi chức năng cần thiết, thậm chí nó còn có góc tập thể dục rất tiện dụng.

Chật chội, thiếu thốn là suy nghĩ của phần lớn chúng ta về những căn hộ có diện tích dưới 20m². Thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng phải đổi "định kiến" ấy khi được nhìn không gian sống 18m² dưới đây khi nó có đủ tất cả các chức năng may danh bong be tong cần thiết và thậm chí còn có cả không gian cho việc tập thể dục.

Không gian tổng thể của khu khách - ăn - bếp - phòng tắm.

Tuy diện tích nhỏ nhưng căn hộ này lại có lợi thế về chiều cao, với chiều cao hơn 5m, căn hộ này hoàn toàn có thể bố trí thêm một tầng lửng, giúp cho việc sắp xếp không gian trong nhà trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Những bậc thang dẫn lên tầng lửng thiết kế ấn tượng với những khối hộp có màu sắc nổi bật.Hãy bắt đầu từ khu vực phòng khách của căn hộ với duy nhất một chiếc sofa nhỏ xinh, đơn giản đảm bảo cho căn hộ có mặt sàn trống rộng rãi, giúp việc tập luyện được dễ dàng hơn. Ở cửa sổ là là một hệ kệ nghỉ kiêm tập thể dục với dụng cụ hỗ trợ đi kèm.

Kệ tivi đối diện nơi tiếp khách, nhỏ gọn, nhưng hoàn hảo và tiện nghi.

Khu vực bếp nấu tuy sẽ làm những đầu bếp chuyên nghiệp thất vọng bởi diện tích bé xíu và thiết thốn nhiều thứ, nhưng với người độc thân hay cặp đôi có nhu cầu nấu nướng đơn giản, căn bếp này hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Ngay sát khu bếp nấu là quầy bar kiêm bàn ăn nhỏ xinh với 2 ghế ngồi dễ dàng cất gọn khi không cần dùng đến.

Dù diện tích hạn chế, căn hộ vẫn có những khoảng decor đẹp mắt.

Một không gian vô cùng đáng nhắc đến trong căn hộ này là phòng tắm bởi dù siêu nhỏ nhưng nó thực sự rất tiện nghi với cách bài trí cực kỳ hợp lý và đẹp mắt.

Bức tường gạch tổ ong được đan xen cùng gạch gương giúp "gia tăng" diện tích cho căn phòng này.

Khu vực tắm rửa được khéo léo bố trí thêm kệ đựng đồ cực thời trang.

Nội thất hiện đại góp phần đảm bảo chức năng cho phòng tắm nhỏ.

Sở hữu nguyên một tầng lửng lại được bài trí thông minh nên phòng ngủ rộng rãi đến đáng ngạc nhiên. Nhờ trần cao nên tầng lửng này mang đến sự thoải mái như thể một tầng riêng độc lập.

Phòng ngủ rộng rãi trên tầng lửng.

Liền kề cới giường ngủ là góc làm việc và kệ lưu trữ sách vở, mô hình.

Mọi thứ trong phòng đều đơn giản nhưng hiện đại, đảm bảo được chức năng sống.

Tủ đồ rộng rãi với thiết kế màu trắng sáng bóng nên không bị cảm giác nặng nề.

Quả thật, bài trí căn hộ nhỏ chưa bao giờ là dễ, nhưng nếu có kế hoạch và biết cách kết hợp giữa nội thất và sự sáng tạo, bạn vẫn hoàn toàn có không gian sống đầy đủ, tiện nghi mà căn hộ này là một ví dụ điển hình.
 
Top