Nhà tắm biến hóa đa dạng với rèm treo tươi tắn, lạ mắt

#1
Nhà tắm biến hóa đa dạng với rèm treo tươi tắn, lạ mắt

Nếu không thể thay đổi những chi tiết lớn như đồ nội thất, hay đập đi xây lại thì tại sao bạn không thử những ý tưởng mới lạ mà hoàn toàn có thể tự làm để giúp nhà mình trở nên tươi mới hơn. 6 ý tưởng thiết kế rèm nhà tắm dưới đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay bạn.

Rèm nhà tắm thường bị lãng quên, mặc dù chúng có thể tạo ra tác động trực quan lớn và hoàn toàn có thể thay đổi không gian Dự án Kita Group. Thay vì phung phí tiền vào một chiếc rènm nhà tắm mới có thương hiệu thì bạn có thể tự tạo ra một chiếc rèm phòng tắm vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại bất ngờ không kém.

Với rèm nhà tắm, bạn cũng sẽ nhận ra sự thay đổi nhỏ này trong phòng tắm có thể đem lại sức sống cho bố cục phòng tắm mà không cần phải tìm kiếm những cải tạo sâu rộng hay đắt tiền. Những chiếc rèm màu sắc, hiện đại và trông lạ mắt sẽ là những ý tưởng mà bạn nên lựa chọn.1. Gây ấn tượng bằng màu sắc

Bạn đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán với một phòng tắm chỉ toàn màu trắng, xám? Bạn có thể mong muốn một chút màu sắc để làm sống động phòng tắm. Hãy thử với ý tưởng một chiếc rèm với màu sắc tươi sáng.

Chiếc rèm nhiều màu tuyệt đẹp sẽ là một sự khởi đầu tuyệt vời, bạn có thể sử dụng màu hồng sáng hay màu xanh đang là xu hướng năm nay.

Hay là một chiếc rèm ấn tượng bằng sự pha trộn hai gam màu xanh khác nhau.

Thêm vào vài chiếc khăn tắm phù hợp hay thậm chí là cả rèm cửa sổ - bạn đã có một phòng tắm hiện đại, sinh động.

2. Họa tiết bắt mắt

Một khi bạn đã lựa chọn được tấm vải yêu thích của mình, thì một chiếc rèm phòng tắm tự chế sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khác để sáng tạo.

Ví dụ như rèm phòng tắm hình họa tiết mắt ngỗng.

Rèm với màu sắc ombre cá tính.

Hay họa tiết hình hoa đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời.

3. Vintage

Nếu như bạn không phải là người thích màu sắc rực rỡ hay họa tiết bắt mắt, mà vẫn thích những chiếc rèm với gam màu trung tính, đơn giản.

Vậy thì chiếc rèm đơn sắc với chút cách điệu bằng sợi len được bện phía dưới sẽ là nét thú vị cho phòng tắm nhà bạn. Không quá tẻ nhạt, nhưng vẫn đặc biệt thu hút.

4. Đơn giản

Hoặc nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì có thể đơn giản hơn bằng cách tạo một viền may màu khác với màu vải rèm, cách này tuy không đẹp mắt như bện sợi thừng phía cuối rèm, nhưng cũng sẽ là cách hiệu quả giúp rèm bớt đơn điệu.

5. Họa tiết hình học

Họa tiết hình học vẫn chưa hề mất đi cơn sốt kể từ khi ra mắt cho tới nay, và tại sao không thử mang những hình học đơn giản nhưng lại đầy thú vị này vào cho chiếc rèm của bạn?

Bạn có thể thêu tay nó trên chính chiếc rèm với các loại chỉ màu khác nhau, chẳng cần phải theo một quy tắc nào cả, tự nó sẽ biến chiếc rèm của bạn trở nên độc đáo.

6. Rèm nhựa trong suốt

Rèm nhựa trong suốt, thêm chút sang tạo bằng những nét vẽ hình hoa quả, hay bất kỳ hình thú vị nào bạn muốn cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Ví dụ như phòng của bé gái là hình công chúa, gấu teddy, phòng tắm của bé trai là hình ô tô, siêu nhân, còn của bạn có thể la hoa lá, thiên nhiên vv.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy những ý tưởng này vô cùng dễ làm, vậy thì hãy thử bắt tay vào làm ngay thôi để thay đổi không gian phòng tắm nào!
 
Top