Shophouse Phân tích và giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022

#1
Tại sao nên mua Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc?

Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa nằm tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Với quy mô rộng lớn, đi qua những trục đường lớn từ phía Bắc đến Nam Đảo. Các sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc đã nhanh chóng trở thành những kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn khi nằm tại quỹ đất có pháp lý lâu dài.

Đối với các sản phẩm tại phân khu Olive – phân khu đang được mở bán tại thời điểm hiện nay. Nơi đây quy tụ những công trình tiện ích ấn tượng cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ, rất thuận lợi để khách hàng có thể kinh doanh các ngành nghề dịch vụ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Shophouse sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Diên Vĩ, với khả năng kết nối trực tiếp đến với Đại lộ Trung tâm An Thới – đây là nơi sầm uất bậc nhất tại đại đô thị này. Vì thế, các sản phẩm tại đây có sức hút rất lớn đến với khách hàng, đem đến lợi thế kinh doanh “buôn có bạn – bán có phường”.

Hầu hết các căn Shophouse đều nằm trên những trục đường lớn, với mật độ lưu thông cao cùng với những cảnh quan đẹp mắt và tiện ích hấp dẫn, vì thế có được những lợi thế rất lớn đến khai thác các hoạt động kinh doanh.

Tại thời điểm hiện nay, Bãi Trường đang được quy hoạch một cách đồng bộ để có thể trở thành một điểm vui chơi giải trí sầm uất và là nơi tổ chức những sự kiện Festival lớn của cả nước. Mặc dù vẫn đang trong tình trạng xây dựng ngổn ngang, nhưng chỉ từ 2 – 4 năm nữa thôi nơi đây sẽ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đảo Ngọc. Vì thế đây chính là thời điểm đầu tư hấp dẫn để khách hàng sở hữu được cho mình những kênh đầu tư hấp dẫn.

Giá bán Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc bao nhiêu?

Shophouse Premium
- Vị trí tọa lạc: Đường nội bộ với lộ giới 13.5m.
- Diện tích đất: 6.5m x 13m.
- Kết cấu: 3 tầng + 1 tum.
- Giá bán: Khoảng 7.8 tỷ đồng/căn.

Shophouse Diamond
- Vị trí tọa lạc: Đại lộ trung tâm An Thới.
- Diện tích đất: 6.5m x 24m.
- Kết cấu: 4 tầng + 1 tum.
- Giá bán: Khoảng 17 tỷ đồng/căn.

Shophouse Sapphire
- Vị trí tọa lạc: Đường nội bộ với lộ giới 13.5m.
- Diện tích đất: 6.5m x 18m.
- Kết cấu: 3 tầng + 1 tum.
- Giá bán: Khoảng 12.7 tỷ đồng/căn.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

 
Top