SUN TROPICAL VILLAGE VÙNG VI KHÍ HẬU - ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA "NGÔI LÀNG NHIỆT ĐỚI" TẠI NAM ĐẢO*

#1
Vi khí hậu là điều kiện khí hậu tại một khu vực nhất định có đặc trưng về thời tiết khác với những vùng lân cận. Theo *I.A. Goldberg* - tác giả của cuốn sách "Khí hậu nông nghiệp" giải thích: _*Vi khí hậu xuất hiện do ảnh hưởng về sự khác biệt của địa hình, thực vật, trạng thái thổ nhưỡng, hoặc cảnh quan và các công trình xây dựng nơi đó.*_
Phú Quốc sở hữu địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ Bắc xuống Nam với 99 ngọn núi đồi. Tại bờ Đông Nam Phú Quốc, từ bờ biển Bãi Kem tiến sâu vào đất liền, địa hình bắt đầu cao dần lên với những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm chạy tít tắp.
39.jpg


Chính những đặc điểm này cộng hưởng với lối kiến trúc cảnh quan nhiệt đới mang triết lý "nương vào thiên nhiên phát triển" tạo nên vùng vi khí hậu có nhiệt độ chênh lệch so với bên ngoài 2-3 độ C. "Ngôi làng nhiệt đới" của Sun Tropical Village khi đi vào hoàn thiện sẽ như một ốc đảo xanh mát rượi, trong lành khác biệt tại Nam đảo.
Đặt chân vào "ngôi làng nhiệt đới", chủ nhân sẽ được chào đón bởi luồng không khí dịu mát vuốt ve làn da, ví như sự âu yếm của Mẹ Thiên Nhiên chào đón những đứa con trở về nhà. Một thứ cảm giác dễ chịu, mát lành mà chẳng thể tìm kiếm được ở ngoài kia.
Tấm vé để sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng chủ động trong vùng vi khí hậu độc đáo đã mở ra, hãy nhanh chân bước vào cuộc sống chuẩn wellness tại ốc đảo xanh mát lành Sun Tropical Village này!
noi-khusun-tropical-village-23.jpg


Sun Tropical Village còn đem đến những đặc quyền xa xỉ đúng nghĩa tại second home: Thể hiện sự "sang ngầm" qua việc tự do khắc họa "dấu ấn" cá nhân trong không gian sống, chủ động nghỉ dưỡng không giới hạn.
 
Top