Cần Mua Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại Saigon Corp

#1
Tìm hiểu công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín - chở hàng Tết cuối năm nhanh chóng giá cước cạnh tranh. Thời điểm cuối năm là lúc vận chuyển hàng tết nhiều nhất nên tình trạng khan hiếm xe thường xuyên xảy ra và khi đó cầu nhiều hơn cung sẽ dẫn đến tình trạng tăng giá cước vận chuyển.Tìm công ty chở hàng Bắc Nam chuyên nghiệp lựa chọn Saigon Corp là phương án tốt nhất của bạn. Hiện nay chúng tôi chuyên phục vụ vận tải chuyến chính Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng Hà Nội, và các tỉnh dọc đường QL1A.

Chở hàng đi Bắc Nam có các dịch vụ sau:
- Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam
- Vận chuyển hàng xe tải đi Bắc Nam
- Vận chuyển hàng bằng xe container đi Bắc Nam

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều công ty vận chuyển và Công ty Cổ phần vận chuyển Bưu chính Sài Gòn là một trong số đó. Được thành lập và phát triển đã nhiều năm Công ty Cổ phần vận chuyển Bưu chính Sài Gòn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp. Với những đơn hàng thuộc loại quá tải quá khổ siêu trường siêu trọng cũng không thể làm khó được chúng tôi. Vì thế chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều Doanh nghiệp trong nước để góp 1 phần sức lực của mình trong việc phân bổ hàng hoá.
Chúng tôi luôn ý thức được rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh vận tải. Bằng kinh nghiệm thực tế 10 năm hoạt động trong ngành của mình, mọi hàng hóa dù khó vận chuyển thế nào đi chăng nữa cũng không làm khó được chúng tôi. Kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa, bảo quản hàng, lái xe chở hàng và dịch vụ phục vụ khách hàng đều đạt tiêu chuẩn.
 
Top